คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดอบรมเชิงวิชาการแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในจังหวัดชายแดนภาคใต้

ภายใต้โครงการวิจัย “การจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษฐานสมรรถนะของโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาในจังหวัดชายแดนภาคใต้: พหุกรณีศึกษา (ปีที่ 1)” โดยทุนอุดหนุดการวิจัยจากมหาวิทยาลัยมหิดล (ทุนสนับสนุนด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พื้นฐาน)

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิงหนาท น้อมเนียน, Ed.D., SFHEA

ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสาระหว่างวัฒนธรรมสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล

ร่วมด้วย

อาจารย์ ดร.วัชรินทร์ ฟองโหย, Ph.D.

และอาจารย์ภีมระพัฒต์ รองสวัสดิ์

อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์

วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567

เวลา 8.30-12.00 น.

ณ ห้องประชุมสื่อสารทางไกล

ชั้น 1 คณะศิลปศาสตร์