ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์

สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 4

นายอัชอารีย์ อีแต

ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทผลงานด้านสหกิจศึกษานานาชาติดีเด่น

ในการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่นระดับเครือข่าย มหาวิทยาลัยภาคใต้ตอนล่าง 8 สถาบัน

ในวันที่ 18 เมษายน 2567 ที่ห้องประชุม ดร.หะสัน หมัดหมาน อาคารสถาบันอิสลามและอาหรับศึกษา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินท