รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ได้ประกวดผลงานนักศึกษา สหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัย

🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ได้ประกวดผลงานนักศึกษา

โครงการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 🏆

👉ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น

1. นายรุสลัน สาแม

2. นางสาวนิตัสนีม นิเซ็ง