American Window คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้ที่สนใจ ในเรื่องการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา ขั้นตอนการขอวีซ่า และประสบการณ์การใช้ชีวิตในอเมริกาของ alumni วันพุธที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น.

ในรูปแบบonline และ on-site ณ ห้องศูนย์วัฒนธรรมอเมริกัน ชั้น 1 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์