นักศึกษามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ที่สอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ (PNU-TEP: Princess of Naradhiwas University Test of English Proficiency)

PNU-TEP แบบแยกส่วน เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567

สามารถมารับผลสอบของตนเองได้ที่ห้องสมุด คณะศิลปศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป งานศูนย์ภาษา