Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all โครงการปัจฉิมนิเทศและสานสัมพันธ์ศิษย์เก่าคณะศิลป์ – Libarts PNU Skip to main content

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ งานศิษย์เก่า ฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศและสานสัมพันธ์ศิษย์เก่าคณะศิลป์

เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่กำลังจะจบ และร่วมพบปะศิษย์เก่า คณะศิลปศาสตร์

มีกิจกรรมเสวนาพิเศษ…

“การเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงาน แน้วโน้มงานในอนาคต”

โดย..นายสุกิจ อัลมุสตากีม

เจ้าของกิจการเครื่องประดับ แบรนด์เพชรพลอยปุตรี และรร่วมรับฟัง “มุมมองและประสบการณ์การทำงานในปัจจุบัน” จากศิษย์เก่า ศิลปศาสตร์ โย นางสาวมาณิชชา มาลาศรี

วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์