คณะผู้บริหาร คณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี เจ้าหน้าที่พัสดุ ให้การต้อนรับหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ลงพื้นที่ตรวจสอบคณะศิลปศาสตร์ ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม 2567 – 5 เมษายน 2567 ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์