โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและสานสัมพันธ์ศิษย์เก่าคณะศิลป์

ขอเชิญนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ทุกชั้นปี และศิษย์เก่าทุกท่าน ร่วมรับฟังการเสวนา หัวข้อ “การเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงาน แน้วโน้มงานในอนาคต” นายสุกิจ อัลมุสตากีมเจ้าของกิจการเครื่องประดับ แบรนด์เพชรพลอยปุตรี และรร่วมรับฟัง “มุมมองและประสบการณ์การทำงานในปัจจุบัน” จากศิษย์เก่า ศิลปศาสตร์ โย นางสาวมาณิชชา มาลาศรี ใน วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. ที่ห้องประชุมวชิระอำไพ คณะศิลปศาสตร์