American Window

ประกาศ ประกาศ ส่วน American Window คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ มีกิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ที่สนใจ ด้านการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา ขั้นตอนการขอวีซ่า และประสบการณ์การใช้ชีวิตในอเมริกาของ alumni คนเก่ง

ใครที่สนใจสามารถสแกนลงทะเบียนบนโปสเตอร์ได้เลยย โดยสามารถมาร่วมงานในรูปแบบonline หรือ on-site ตามความสะดวกได้เลยครับบบ

แล้วเจอกันครับบ 🇺🇸