คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้มีการติดตามการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบ 9 เดือน) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสื่อสารทางไกล คณะศิลปศาสตร์

โดยมีคณะกรรมการตรวจติดตาม ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์เจ๊ะเหล๊าะ แขกพงศ์ ประธานกรรมการ 2. ผูhช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ พิชญพิพัฒน์กุล กรรมการ