งานบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับอุทยานแห่งการเรียนรู้ TK Park Narathiwat ให้จัดนิทรรศการ local food ในงาน Nara Touch 2:Soft Power Menara ณ บริเวณเขื่อนท่าพระยาสาย ในวันที่ 8 มีนาคม 2567 โดยคณาจารย์ และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ จัดกิจกรรมบริการวิชาการ มอบมอบความรู้ตลอดจนพัฒนาทักษะทางภาษาและวิชาการต่างๆ โดยมี ประชาชนชาวนราธิวาส นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย และหน่วยงานต่างๆ ในเขตพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ได้เข้าร่วมกิจกรรมของคณะตลอดการจัดงานในครั้งนี้ด้วย