กิจกรรมเวทีสัมมนาวิชาการและนำเสนอผลการค้นคว้าข้อมูลที่สนใจในรายวิชาสัมมนาทางภาษามลายูของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภายใต้หัวข้อ “อุดมคติ ความเชื่อ ภูมิปัญญา” วัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะให้นักศึกษามีความสามารถในการจัดเวทีวิชาการ นำเสนอผลงานเสมือนการประชุมทางวิชาการและคัดเลือกผลงานเพื่อการนำเสนอในเวทีวิชาการต่อไป

วันที่ 14 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมสื่อสารทางไกล คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์