Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all กิจกรรม ศิลปะและวัฒนธรรมจีน 中国文化 – Libarts PNU Skip to main content

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

โดย อาจารย์ ดร.อาอีส๊ะ มามุ อาจารย์ ปารีญะ รักเกื้อ อาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน ร่วมจัดกิจกรรม ศิลปะและวัฒนธรรมจีน 中国文化 สำหรับนักเรียนนั้นมีธยมศึกษาปีที่ 1 (ห้องศิลป์จีน) และนักเรียนโรงเรียนนราสิกขาลัย วันที่ 1 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนนราสิกขาลัย