Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all ขอแสดงความยินดี กับบทความได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ : วารสารมหาวิทยาลัยนราริวาสราชนครินทร์ สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ TCI 2ขอแสดงความยินดี กับบทความ – Libarts PNU Skip to main content

ขอแสดงความยินดี กับบทความเรื่อง การพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

โดยใช้แอปพลิเคชัน TikTok ของนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

📝 ผู้เขียนบทความ:

ต่วนอาอีเสาะ โต๊ะโซ๊ะ

ซูไฮดา ลาเซ็ง

อานิส เง๊าะ

ไอดะห์ ยะปา

อาจารย์รจเรข กำแหงกิจ อาจารย์ที่ปรึกษา