Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือก “อาจารย์ดีเด่น” ระดับคณะศิลปศาสตร์ – Libarts PNU Skip to main content

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

เนื่องในวันสถาปนาครบรอบ 19 ปี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

……………………………

👉ด้านการจัดการเรียนการสอน

อาจารย์ภีมระพัฒต์ รองสวัสดิ์

👉ด้านการพัฒนานักเรียนนักศึกษา

อาจารย์นัสรี พิทักษ์สุขสันต์

👉ด้านการบริหารวิชาการ

อาจารย์กมลรัตน์ หาญสกุลวัฒน์

👉ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ซาฮีฎีน นิติภาค