Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมการนำเสนอผลการปฏิบัตงานสหกิจศึกษาเเละฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 – Libarts PNU Skip to main content

สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สาขาวิชาภาษามลายู

ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

สาขาวิชาภาษาอังกฤษ….

1. นายอัชอารีย์ อีแต รางวัลชนะเลิศ

สถานประกอบการ: Universiti Malaya (Faculty of Languages and Linguistics)

2. นายวันซอบีรีน แวยูโซ๊ะ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

สถานประกอบการ: บริษัท จีอาร์ รุ่งตะวัน จำกัด

3. นางสาวนุสรา มะเย็ง รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

สถานประกอบการ: โรงแรมอัลมีรอซ

สาขาวิชาภาษามลายู…

1. นายรุสลัน สาแม รางวัลชนะเลิศ

สถานประกอบการ: VARIETY WINNER HOSTEL AND TRAVEL

2. นางสาวนิตัสนีม นิเซ็ง รางวัลชนะเลิศ

3. นางสาวนูรอาซีกีน มะตูแก รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

สถานประกอบการ: Universiti Islam Antarabangsa Sultan Abdul Halim Mu’adzam Shah