Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all ขอเเสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.นวลปราง อรุณจิต สำเร็จการศึกษา ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต – Libarts PNU Skip to main content

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ขอเเสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.นวลปราง อรุณจิต เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานโยบายสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์