คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เข้าร่วมการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่นระดับเครือข่าย มีมหาวิทยาลัยภาคใต้ตอนล่าง 8 สถาบัน

วันที่ 18 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม ดร.หะสัน หมัดหมาน อาคารสถาบันอิสลามและอาหรับศึกษา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์