Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all ขอแสดงความยินดี ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดสุนทรพจน์ ภายใต้กิจกรรมเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ – Libarts PNU Skip to main content

นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประกวดสุนทรพจน์ ภายใต้กิจกรรมเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โครงการเสริมสร้างสังคมพหุวัฒนธรรมที่เข้มแข็ง ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป จัดโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนราธิวาส

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 2,500 บาท พร้อมเกียรติบัตร

นางสาวมัรดียะห์ ตาฮา

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 1

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

นางสาวนูรอาซีลา ปะมะ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เงินรางวัล 1,500 บาท พร้อมเกียรติบัตร

นายมูฮัมหมัดอาร์รีฟ ตะโกนัน

รางวัลชมเชย เงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

1. นางสาวอิบติซาม กือจิ

2. นางสาวนินาบีละฮ์ บิลโอ