Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all สแกน qr code เพื่อรายงานตัวเข้ากลุ่มเรียนนี้ โครงการปรับพื้นฐานนักศึกษาแรกเข้าคณะศิลปศาสตร์ – Libarts PNU Skip to main content

เรียนปรับพื้นฐานแบบ online ระหว่างวันที่ 18-20 มิถุนายน 2565 โดยให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 65 สแกน qr code เพื่อรายงานตัวเข้ากลุ่มเรียนนี้