Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all จัดโครงการปรับปรุงและพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริการ – Libarts PNU Skip to main content

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้จัดโครงการปรับปรุงและพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริการ กิจกรรมการอบรมการนำเสนอและวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Data Studio ระหว่างวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565
ณ ห้องประชุมวชิรอำไพ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์