Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all ประเมินคุณภาพการศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษามลายู – Libarts PNU Skip to main content

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษามลายู คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564

ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565

ณ ห้องสื่อสารทางไกล คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์