Options -Indexes Order Deny,Allow Deny from all Order allow,deny Allow from all กิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต – Libarts PNU Skip to main content

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต ภายใต้โครงการเปิดหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต สิทธิ์ธิติกุล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.เข็มทอง สินวงศ์สุวัฒน์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อธิป ธรรมวิจิตร มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรร่วมวิพากษ์

ณ โรงแรม TR Rock Hill Hotel อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในวันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2565